Phần phim '007' mới nhất ấn định lịch chiếu

(Ngày Nay) - Phần phim tiếp theo của thương hiệu điệp viên 007 nổi tiếng mang tên “No Time To Die” sẽ được phát hành tại các rạp ở Mỹ sớm hơn 5 ngày so với dự kiến.

Mới đây, tài khoản Twitter của bộ phim đã đưa ra thông báo rằng cuộc hành trình tiếp theo của điệp viên James Bond sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 20/11.

Được biết, “No Time To Die” đã phải hai lần dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ban đầu, bộ phim được ấn định ra rạp vào ngày 10/4, nhưng đã bị hoãn lại đến ngày 25/11 sau khi các rạp phim tại Mỹ và trên toàn thế giới buộc phải đóng cửa vào tháng 3. Còn tại Vương quốc Anh – quê hương của James Bond, bộ phim sẽ giữ nguyên ngày ra mắt vào 12/11.

Theo lịch công chiếu mới, “No Time To Die” sẽ phải đối đầu với dự án phim hoạt hình “Soul” của xưởng phim Pixar trong dịp Lễ Tạ ơn.

Giống như nhiều bộ phim khác, “Soul” đã được dời lịch chiếu từ ngày 19/6 đến ngày 20/11 năm nay. Một vài bộ phim bom tấn khác, như “Black Widow” của Marvel (6/11) hay “A Quiet Place” phần 2 (4/11) cũng đã phải đổi thời điểm ra rạp từ mùa hè sang mùa thu.

Trước đó, hãng phim Warner Bros. đã công bố dời lịch chiếu của một số dự án phim của mình. Bom tấn hành động “Tenet” của đạo diễn Christopher Nolan đã bị đẩy lùi tới 31/7 và còn đối với phim nữ siêu anh hùng “Wonder Woman 1984” là ngày 2/10.

Với ngân sách ước tính lên tới hơn 200 triệu USD, “No Time To Die” sẽ rất cần sự ủng hộ của thị trường Mỹ và quốc tế để thu về lợi nhận.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu