Phát giác camera quay trộm trong nhà vệ sinh nữ của đài KBS

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra ngay sau khi một camera quay trộm được phát hiện trong nhà vệ sinh nữ của toà nhà KBS.
Báo nói Ngày Nay

Soompi đưa tin, Sở Cảnh sát quận Yeongdeungpo Seoul đã nhận được tin báo vào ngày 29/5 rằng, một thiết bị quay lén có kích thường như pin điện thoại được phát hiện trong nhà vệ sinh nữ thuộc tòa nhà KBS. Cảnh sát đã gỡ bỏ thiết bị bất hợp pháp trên và mở cuộc điều tra vụ việc.

Theo đó, camera ẩn được giấu tại phòng tổng duyệt của chương trình hài Gag Concert. Vào thời điểm phát giác vụ việc, những người nổi tiếng đang tập trung để tập duyệt cho buổi ghi hình cuối cùng, dự kiến lên sóng vào 5/6 tới.

Tuy nhiên, tòa nhà không lắp đặt camera an ninh ở hành lang và gần lối vào nhà vệ sinh, nên khó xác định được nghi phạm. Hiện, cảnh sát đang phân tích hình ảnh trích xuất từ CCTV ở gần lối vào tòa nhà.

Nhiều nhân viên KBS lên mạng xã hội chia sẻ về vụ việc, cũng như bày tỏ sự lo lắng trước nguy cơ hình ảnh cá nhân riêng tư bị xâm phạm.

“Tại một nơi sản xuất nội dung cho phương tiện truyền thông, tại trụ sở chính của KBS, người ta tìm thấy một camera ẩn trong nhà vệ sinh nữ và cảnh sát đã có mặt. Sau khi phân tích, camera được phát giác không phải thiết bị ghi hình trực tiếp, mà là thiết bị lưu trữ. Là một nhân viên của KBS, tôi cảm thấy xấu hổ và ghê tởm”, một người viết.

Phía cảnh sát cho hay, nếu xác định được nghi phạm, người này phải đối mặt với các tội danh liên quan đến tội phạm tình dục, xâm phạm bí mật đời tư… Các bằng chứng sẽ được bảo mật.

“Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với cuộc điều tra của cảnh sát để tìm ra thủ phạm. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp ngăn ngừa vụ việc tương tự tái diễn”, phía KBS lên tiếng.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu