Selena Gomez được mời xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV mới?

(Ngày Nay) - Phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này.

Theo People, ca khúc mới đây có tên "Popstar" của Drake thu hút sự chú ý của người hâm mộ với giai điệu bắt tai, sôi động của mùa hè và đặc biệt khi có sự xuất hiện của Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin.

Justin Bieber xuất hiện trong MV ở trên một chiếc giường với xung quanh là những người phụ nữ quyến rũ và bắt đầu hát nhép lời bài hát của Drake, thậm chí anh chàng còn gọi tên tình cũ Selena: "Look, Ariana, Selena, my Visa/ It can take as many charges as it needs to, my girl".

Nhiều người hoàn toàn không hiếu ý đồ của việc đề cập tên Selena Gomez trong ca khúc này. Ở cuối MV, Hailey Baldwin - vợ của Justin - thức dậy bên cạnh chồng và lắng nghe Justin kể lại giấc mơ hoang đường.

Sau khi Justin Bieber nhắc đến Selena trong MV của Drake, nhiều tin đồn về việc nữ ca sĩ được mời tham gia MV để xoá tan mối quan hệ với bạn trai cũ xuất hiện.

Doanh nhân có tên Shazir Mucklai bất ngờ gửi thông cáo báo chí cho về việc mời Selena xuất hiện cùng Bieber trong MV "Popstar". Shazir Mucklai cũng tuyên bố đang hợp tác với Selena và Sephora để kinh doanh dòng trang điểm Rare Beauty mới của cô.

Ngay lập tức, phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này. Nguôn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Họ chưa bao giờ hỏi ý kiến Selena và cô ấy cũng không có kế hoạch tham gia MV". Bên cạnh đó, phía Selena Gomez cũng phủ nhận việc hợp tác với Mucklai.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu