Seungri bị cảnh sát thẩm vấn do nghi ngờ đánh bạc tại Las Vegas

(Ngày Nay) - Cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang Seungri đã bị cảnh sát thẩm vấn hôm thứ Tư vì tội đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài, trước đó nam ca sĩ này liên tục vướng phải các nghi vấn điều hành đường dây môi giới tình dục sử dụng ma túy khiến anh đưa ra quyết định giải nghệ vào tháng 3.
Báo nói Ngày Nay

Nam ca sĩ 28 tuổi bị buộc tội giao dịch ngoại hối bất hợp pháp và đánh bạc thường xuyên ở nước ngoài, cụ thể là tại các sòng bạc sang trọng ở Las Vegas.

"Tôi xin lỗi một lần nữa vì đã gây lo lắng", Seungri trả lời báo giới bên ngoài trụ sở cảnh sát. "Tôi sẽ trả lời các câu hỏi của cảnh sát một cách chân thành".

Seungri, tên thật là Lee Seung-hyun, cũng bị cáo buộc điều hành đường dây môi giới tình dục cho các nhà đầu tư tiềm năng để phục vụ cho công ty của mình.

Cảnh sát Hàn Quốc đã liên tục tiến hành điều tra các vụ bê bối xung quanh các nghệ sĩ và nhân sự cấp cao của YG Entertainment - công ty cũ của Seungri, và là một trong những công ty giải trí hàng đầu đất nước.

Ông Yang Hyun-suk - người sáng lập công ty và cựu giám đốc sản xuất YG, sẽ bị cảnh sát thẩm vấn vào thứ Năm do liên quan tới các cáo buộc đánh bạc và giao dịch ngoại hối bất hợp pháp tương tự như Seungri.

Người sáng lập YG cũng đã bị cảnh sát điều tra vào tháng trước để làm rõ các cáo buộc môi giới dịch vụ tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài vào năm 2014.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu