Sylvester Stallone gia nhập biệt đội 'Suicide Squad'

(Ngày Nay) - Theo thông báo mới nhất từ đạo diễn và biên kịch James Gunn, "The Suicide Squad" sẽ có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Sylvester Stallone.

Trong một bài đăng trên Instagram, đạo diễn James Gunn đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Sylvester Stallone và thông báo việc cả hai đang hợp tác trong dự án "The Suicide Squad".

"Tôi luôn thích làm việc với người bạn của tôi,  Sylvester Stallone, và công việc của chúng tôi tại 'The Suicide Squad' cũng không ngoại lệ. Mặc dù Stallone là một ngôi sao điện ảnh mang tính biểu tượng, hầu hết mọi người vẫn không biết ông ấy này là một diễn viên tuyệt vời như thế nào", ông Gunn chia sẻ.

Sylvester Stallone gia nhập biệt đội 'Suicide Squad' - ảnh 1

Đạo diễn James Gunn chia sẻ ảnh chụp cùng nam diễn viên Sylvester Stallone.

Trong phần phim thứ hai về biệt đội cảm tử "Suicide Squad", khán giả sẽ được tái ngộ với một số nhân vật từ phần phim năm 2016 như Harley Quinn của Margot Robbie, Captain Boomerang của Jai Courtney. Một số nhân vật phụ khác như Amanda Waller (Viola Davis thủ vai) và Rick Flagg (Joel Kinnaman đóng) cũng sẽ trở lại.

Bên cạnh đó, Gunn cũng đã quy tụ cho mình một loạt các diễn viên nổi bật khác như Nathan Fillion (vai T.D.K.), Idris Elba (vai Bloodsport) và John Cena (vai Peacemaker). Theo nhiều dự đoán, Sylvester Stallone sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật người cá mập King Shark.

Bản thân Stallone đã xác nhận sự tham gia của mình bằng cách đăng một video lên Instagram thừa nhận rằng ông đang trên đường đến trường quay "The Suicide Squad".

Trong một dòng tweet giới thiệu hình ảnh dàn diễn viên mới trên trang bìa tạp chí Empire, đạo diễn James Gunn đã được hỏi hai nhân vật nào có khả năng sống sót tới cuối phim.

“Không có nhân vật nào được bảo vệ. Hãng phim đã cho tôi toàn quyền để làm những gì tôi muốn. Đó là một trong những điều chúng tôi đã đồng ý trước khi tôi đến làm việc cho họ. Tôi không muốn gây sốc nhưng khán giả sẽ được đón nhận tất cả mọi thứ có thể xảy ra", vị đạo diễn chia sẻ.

"The Suicide Squad" kể về một nhóm những tên tội phạm có siêu năng lực kỳ dị được giao làm những nhiệm vụ khó nhằn cho chính phủ để đổi lấy tự do, phần hai của phim dự kiến ra rạp vào ngày 6/8/2021.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu