'Tenet' dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8

(Ngày Nay) - Bom tấn "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế vào ngày 26/8 trước khi được chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 3/9.

Theo lịch trình mới nhất, khán giả tại hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản và cả Việt Nam,...sẽ được thưởng thức "Tenet" vào ngày 26/8.

Ban đầu, hãng phim Warner Bros dự định cho ra mắt bộ phim vào giữa tháng 7 nhưng đã phải dời ngày chiếu xuống 12/8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

"Mục tiêu của chúng tôi trong suốt quá trình này là đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho các bộ phim của mình đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các cụm rạp ngay khi họ sẵn sàng mở cửa trở lại", ông Toby Emmerich, chủ tịch của Warner Bros. cho biết trong một tuyên bố. "Thật không may, đại dịch tiếp tục bùng phát, buộc chúng tôi phải lùi thời điểm công chiếu".

Ngành công nghiệp điện ảnh thế giới đã rất mong đợi "Tenet" sẽ trở thành "quả bom kích cầu" lôi kéo khán giả tới các rạp chiếu phim.

AMC - công ty có chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, cho biết vào tuần trước rằng họ đã hoãn ngày mở cửa trở lại nhằm thích ứng với lịch chiếu mới của các bom tấn như "Tenet".

Hãng phim Disney cũng đã thông báo vào tuần trước rằng "Hoa Mộc Lan", một bộ phim bom tấn tiềm năng khác của Hollywood, đã bị lùi lịch chiếu vô thời hạn.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu