'Tenet' tiếp tục lỡ hẹn với khán giả toàn cầu

(Ngày Nay) - Hãng phim Warner Bros đã một lần nữa lùi ngày phát hành của bộ phim "Tenet" tới ngày 12/8, đây là thứ hai tác phẩm của đạo diễn Christopher Nolan lỡ hẹn với khán giả toàn cầu.

Được lên kế hoạch cho ra mắt khán giả vào ngày 17/7, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, "Tenet" sau đó đã bị hoãn lịch chiếu cho đến ngày 31/7 trước khi tiếp tục bị đẩy xuống đầu tháng 8.

Một phát ngôn viên của Warner Bros đã cam kết đưa "Tenet" đến với khán giả ngay khi các rạp chiếu phim sẵn sàng hoạt động trở lại và được sự cho phép của giới chức y tế.

"Trong thời điểm này, chúng tôi cần phải linh hoạt và không thể coi đây là một sự kiện ra mắt phim như thông thường", vị đại diện khẳng định.

Quyết định của Warner Bros được đưa ra sau khi Thống đốc New York Andrew Cuomo tuyên bố rằng các rạp chiếu phim ở tiểu bang này vẫn chưa được phép mở cửa trở lại.

Với việc chưa thể công chiếu ở New York và Los Angeles - 2 khu vực lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ, nhà phát hành đã buộc phải lùi lịch công chiếu bom tấn trị giá 200 triệu USD thêm một lần nữa.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim "Hoa Mộc Lan" của Disney là bom tấn đầu tiên của Hollywood ra rạp kể từ tháng 3, tác phẩm live-action dự kiến ra mắt vào ngày 24/7. Thế nhưng theo nhiều chuyên gia, bộ phim được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên cũng sẽ phải lùi lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu