'The Rock' hưởng lương cao nhất Hollywood

(Ngày Nay) - Ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson đã tiếp tục giành danh hiệu nam diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood trong năm 2020.

Từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020, "The Rock" kiếm được 87,5 triệu USD, trong đó chỉ riêng vai diễn trong bộ phim "Red Notice" sẽ phát hành trên Netflix giúp anh thu về 23,5 triệu USD. Một phần doanh thu của "The RocK" đến từ thương hiệu thời trang Project Rock mà anh hợp tác cùng Under Armour.

Tuy nhiên, đây lại là bước lùi đối với  Dwayne Johnson, khi trong năm 2019 nam diễn viên cơ bắp này đã thu về tổng cộng 89,4 triệu USD, phần lớn nhờ vào vai chính trong bộ phim “Jumanji: The Next Level”. 

Xếp ngay sau "The Rock" là bạn diễn Ryan Reynolds với 71,5 triệu USD. Nam diễn viên người Canada được trả 20 triệu USD khi tham gia bộ phim "Red Notice", cùng với 20 triệu USD cho tác phẩm "Six Underground" cũng được phát hành trên Netflix.

Đứng thứ ba trong danh sách là nam tài tử Mark Wahlberg với 58 triệu USD. Cát-xê của Wahlberg  đến từ bộ phim hài hành động “Spenser Confidential”, cũng như vai trò sản xuất của anh cho hai bộ phim tài liệu là “McMillions” và “Wahl Street”.

"Người dơi" Ben Affleck xếp sau với 55 triệu USD nhờ các vai diễn trong hai tác phẩm “The Way Back” và “The Last Thing He Wanted”.

Đứng ở vị trí thứ 5 là Vin Diesel, người vẫn kiếm được 54 triệu USD dù ngày công chiếu của “Fast and Furious 9” bị lùi lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Dưới đây là danh sách 10 diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood trong năm 2020:

Dwayne Johnson - 87,5 triệu USD

Ryan Reynolds - 71,5 triệu USD

Mark Wahlberg - 58 triệu USD

Ben Affleck - 55 triệu USD

Vin Diesel - 54 triệu USD

Akshay Kumar - 48,5 triệu USD

Lin-Manuel Miranda - 45,5 triệu USD

Will Smith - 44,5 triệu USD

Adam Sandler - 41 triệu USD

Thành Long - 40 triệu USD

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu