'The Rock' trở lại vai diễn vua bọ cạp năm xưa

(Ngày Nay) - Hãng phim Universal Pictures đang hợp tác với nam diễn viên Dwayne Johnson để làm lại bộ phim hành động “The Scorpion King”.

Được biết, Universal Pictures cũng sẽ mời Danny Garcia - vợ cũ của Dwayne Johnson tham gia sản xuất bộ phim.

"Vua bọ cạp là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn bạc và tôi rất vinh dự và vui mừng được quay lại và truyền tải thần thoại này đến một thế hệ hoàn toàn mới", Johnson chia sẻ.

"The Scorpion King" sẽ được chấp bút bởi biên kịch Jonathan Herman - người đã giành được giải Oscar cho bộ phim "Straight Outta Compton” năm 2015.

Phiên bản đầu tiên "The Scorpion King" được cho ra mắt vào năm 2002, khi "The Rock" vào vai một chiến binh cơ bắp. Bộ phim đã đứng đầu phòng vé khi đó, thu về 178 triệu USD trên toàn thế giới và là bước chạy đà hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất thăng hoa của Dwayne Johnson, khi đó vốn chỉ được biết đến như một đô vật biểu diễn.

“Bộ phim ban đầu là một chất xúc tác quan trọng giúp đưa chúng tôi vào thế giới điện ảnh”, nhà sản xuất Dany Garcia chia sẻ. “Được làm lại bộ phim là một khoảnh khắc đặc biệt, trọn vẹn, một minh chứng cho những gì chúng tôi đã may mắn xây dựng cho khán giả của mình và cuối cùng là một lời nhắc nhở khiêm tốn về giá trị vượt thời gian của câu chuyện".

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu