Tom Hanks tham gia dự án 'Pinocchio' của Walt Disney

(Ngày Nay) - Nam tài tử Tom Hanks đang trong quá trình đàm phán để tham gia dự án  ''Pinocchio" phiên bản live-action của Walt Disney.

Vào năm 2018, đạo diễn kỳ cựu Robert Zemickis được cho là sẽ đảm nhận dự án "Pinocchio", đây là phiên bản tiếp theo của một loạt các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được làm lại của Walt Disney, sau khi "Aladdin", "Người đẹp và quái thú" và “Vua Sư tử”.

Nếu đàm phán thành công, Tom Hanks sẽ có dịp tái ngộ cùng đạo diễn Zemickis sau 3 tác phẩm rất thành công là "Forrest Gump", "Cast Away" và "The Polar Express".

Bộ phim hoạt hình "Pinocchio" được phát hành vào năm 1940, được sản xuất bởi Walt Disney Productions và dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên "Cuộc phiêu lưu của Pinocchio" của nhà văn Carlo Collodi. Nhiều khả năng Tom Hanks sẽ vào vai bác thợ mộc Geppetto - cha đẻ của cậu bé người rối Pinocchio.

Trước khi vào vai Geppetto, Tom Hanks sẽ đóng nhân vật Đại tá Tom Parker trong bộ phim tiểu sử của "vua nhạc rock" Elvis Presley sắp được ra mắt. Trong quá trình quay bộ phim này tại Australia, cả hai vợ chồng Tom Hanks được chẩn đoán mắc COVID-19 và hiện đã hồi phục.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu