Tom Hanks và vợ nhiễm Covid-19

(Ngày Nay) - Nam diễn viên gạo cội của Hollywood cho biết ông và vợ mình là diễn viên Rita Wilson, đã dương tính với virus corona khi hai người đang ở Australia để khởi động một dự án phim.
Báo nói Ngày Nay
Tom Hanks cho biết hôm thứ Tư rằng ông và vợ - Rita Wilson, đã bị nhiễm bệnh Covid-19. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar 63 tuổi hiện đang ở Australia, nơi ông chuẩn bị quay một bộ phim về cuộc đời của huyền thoại nhạc Rock Elvis Presley.

"Xin chào mọi người. Rita và tôi đang ở Australia", Tom Hanks nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, giống như bị cảm lạnh và đau nhức cơ thể. Rita có vài cơn sốt nhẹ. Để chắc chắn, chúng tôi đã làm xét nghiệm và cho kết quả dương tính".

Nam diễn viên cho biết mình và vợ sẽ được "xét nghiệm, quan sát và cách ly miễn là tuân thủ yêu cầu về sức khỏe và an toàn công cộng".

Trong dự án phim mới nhất, Tom Hanks sẽ đóng vai "Đại tá" Tom Parker, người quản lý lập dị của Elvis Presley, vốn đứng sau thành công của ngôi sao nhạc Rock trong những năm 1950. Quá trình sản xuất bộ phim, được đạo diễn bởi Baz Luhrmann, đã bắt đầu vào thứ Hai tuần này.

"Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tất cả những người đang tham gia các dự án sản xuất của chúng tôi", hãng phim Warner Bros. tuyên bố.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu