Triển lãm 'Luôn có Bác trong tim'

(Ngày Nay) - Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào ngày 15/5, Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam phối hợp với Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức triển lãm chuyên đề “Luôn có Bác trong tim” tại 28A Điện Biên Phủ (Ba Đình, Hà Nội).
Báo nói Ngày Nay

Triển lãm giới thiệu những hình ảnh, tài liệu tiêu biểu phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo và tình cảm đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Quân đội nhân dân Việt Nam; sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quân đội trong việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó tôn vinh, ngợi ca những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, sự tôn kính và biết ơn vô hạn của nhân dân cả nước đối với Người.

Đặc biệt, thông tin về các hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại triển lãm sẽ được cập nhật thường xuyên trên Trang thông tin điện tử Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam để công chúng không có điều kiện tham quan có thể tìm hiểu.

Triển lãm 'Luôn có Bác trong tim' - ảnh 1

Chuẩn bị triển lãm chuyên đề “Luôn có Bác trong tim”

Triển lãm diễn ra từ ngày 15/5 đến hết ngày 31/7/2020 tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (28A, Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội).

Để đảm bảo sức khỏe của du khách khi tới tham quan, Bảo tàng yêu cầu các du khách đeo khẩu trang trong quá trình tham quan Bảo tàng; thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước đúng nơi quy định; thực hiện theo hướng dẫn của cán bộ, nhân viên Bảo tàng để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu