‘Your Name’ sẽ được chuyển thể thành phim người đóng

(Ngày Nay) - Bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản "Your Name" sẽ được các nhà làm phim Hollywood làm lại bằng một phiên bản live-action.

Được biết, dự án làm lại này sẽ do hãng phim Paramount cùng Bad Robot và Toho của Nhật Bản đảm nhận sản xuất. Đạo diễn của "Your Name" phiên bản live-action được giao cho đạo diễn người Mỹ gốc Hàn Lee Isaac Chung, phần kịch bản ban đầu được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Eric Heisserer.

Trong phiên bản mới này, "Your Name" sẽ vẫn giữ nguyên cốt truyện gốc kể về hai thiếu niên phát hiện ra họ hoán đổi cơ thể một cách kỳ diệu trong những giấc mơ. Khi một thảm họa thiên thạch xảy ra, cả hai sẽ phải hành trình để gặp gỡ nhau và giải cứu thế giới.

Hiện tại, bản gốc của "Your Name" vẫn là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản, thu về 303 triệu USD chỉ riêng thị trường trong nước vào năm 2016 và được nhiều nhà phát hành nước ngoài mua bản quyền. 

Được biết, công ty Toho sẽ lo nhiệm vụ phát hành bản live-action tại Nhật Bản, trong khi Paramount sẽ phân phối phim tại thị trường quốc tế.

Về phần đạo diễn Lee Isaac Chung, ông là một nhà làm phim độc lập với tác phẩm đầu tay "Munyurangabo" đã được công chiếu tại liên hoan phim Cannes với sự hoan nghênh nhiệt liệt. "Minari" - bộ phim mới nhất của Lee Isaac Chung, cũng đã gây tiếng vang lớn tại liên hoan phim SunDance 2020.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu