BMW X7 chính hãng giảm giá sâu, lên tới 650 triệu đồng

(Ngày Nay) - Thị trường xe hơi gặp khó khăn lớn bởi đại dịch Ncovy-19, đại lý BMW Thaco giảm giá BMW X7 từ 7.499 tỷ đồng xuống mức 6.849 tỷ đồng.
Báo nói Ngày Nay

Mức giảm giá 650 triệu đồng là mức của Thaco BMW, tuy nhiên, tuỳ vào thương lượng giữa khách hàng và đại lý, mức giảm giá và các quà tặng kèm theo có thể lên tới 1 tỷ đồng. 

BMW X7 chính hãng giảm giá sâu, lên tới 650 triệu đồng - ảnh 1

BMW X7 (Ảnh BMW.vn)

Đây không phải là lần đầu tiên BMW X7 chính hãng giảm giá, ngay sau khi ra mắt vào tháng 7/2019 BMW X7 cũng đã giảm 200 triệu đồng so với giá công bố. Với mức giảm giá lên tới 650 triệu đồng này, BMW X7 đã trở thành chiếc xe giảm giá mạnh nhất trong thời điểm đại dịch Ncoviy-19 tại Việt Nam.

Theo đội ngũ bán hàng, nguồn cung ổn định từ châu Âu, Mỹ cũng như áp lực từ các đối thủ khiến X7 phải giảm giá. Bên cạnh đó, xe X7 do showroom bên ngoài nhập về có nhiều trang bị hơn, giá 6,4-6,6 tỷ. Khác biệt nằm ở chính sách bảo hành chính hãng, tuy nhiên với bảo hành chính hãng mà đắt hơn tới 1 tỷ đồng thì rõ ràng đây là 1 rào cản quá lớn để khách hàng quyết định mua xe.

Mức giá mới này thấp hơn Lexus LX570 giá 7,81 tỷ. Trong khi Mercedes GLS giá chỉ 4,9 tỷ, nhưng lượng trang bị ít hơn so với đời trước. Mức giá của BMW X7 ngay khi ra mắt đã là một sự bất ngờ, vì trước đó mọi dự đoán giá bán chỉ vào khoảng 5,5 đến 6 tỷ đồng. Mức giảm giá hiện tại của BMW X7 có thể là là thông tin tốt với những người đang có ý định mua xe, nhưng cũng sẽ tạo ra nỗi buồn không nhỏ với những khách hàng đầu tiên của BMW X7. Chỉ chưa đến 1 năm, sự chênh lệch về chi phí bỏ ra để mua xe giữa khách hàng cũ và khách hàng mới đã tương đương với 1 chiếc xe hạng sang của các thương hiệu khác. 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu