Huawei chuẩn bị ra mắt thế hệ smartwatch mới, thiết kế ấn tượng giá hơn 3 triệu Đồng

(Ngày Nay) -  Watch Fit sẽ là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Huawei, mặt đồng hồ kim loại hình chữ nhật, nhiều tùy chọn màu sắc, sẽ được ra mắt trong tháng 9.

Huawei Watch Fit sẽ có thiết kế hình chữ nhật được bo tròn các cạnh, màn hình 1,64” tấm nền AMOLED độ phân giải 456x280 pixel, cảm biến ánh sáng xung quang để điều khiển độ sáng màn hình tự động.

Huawei chuẩn bị ra mắt thế hệ smartwatch mới, thiết kế ấn tượng giá hơn 3 triệu Đồng - ảnh 1

Watch Fit có khả năng chống nước lên đến 5ATM và pin của nó sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 10 ngày. Đồng hồ thông minh sẽ tương thích với các thiết bị từ Android 5.0 hoặc iOS 9.0 trở lên. Ngoài ra còn có định vị GPS, gia tốc kế và khí áp kế trên bo mạch.

Những chiếc đồng hồ thông minh chủ yếu để theo dõi sức khỏe, cho nên Watch Fit cũng không thể thiếu cảm biến nhịp tim, cùng với tính năng ghi lại giấc ngủ và theo dõi hoạt động. Huawei Watch Fit có thể theo dõi đi bộ, chạy, bơi lội cũng như đạp xe trong nhà và ngoài trời. Đồng hồ thông minh sẽ đi kèm với các bài kiểm tra căng thẳng và bài tập thở.

Huawei chuẩn bị ra mắt thế hệ smartwatch mới, thiết kế ấn tượng giá hơn 3 triệu Đồng - ảnh 2

Theo thông tin rò rỉ, Huawei Watch Fit sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA 2020 tại Berlin, Đức với giá 199 Euro( khoảng 3,2 triệu Đồng). Sự kiện IFA 2020 sẽ diễn ra từ ngày 03/09 đến ngày 05/09.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu